3rd trimester covid vaccine

Ask lang po sa mga nakapagpa covid vaccine. What made you decide na makpag pa vaccinate? Anong choice of Vaccine brand nyo sana? Anong brand naiturok sa inyo and side effects after? And if nanganak na po kayo, have you noticed any side effects or anything kay baby? #covid19 #vaccine #3rdtrimester #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

11 Replies

Last December 7, at 22weeks 2/7days nagpavaccine ako Pfizer pinili kong brand. Side effect masakit lang yung braso or sore arm ng 3 days. Isa pa ang napansin ko lang after 4 hrs nag nosebleed ako sa right side ng nose, di ko sure kung dhil sa init lang, pero hndi lang 1 time yun nagnosebleed ako every other day bale 3 times ako nagnosebleed. This is based on my experience po at di naman sa nananakot. Yun lang naman. Thank God ok naman kami ni baby. Mag tiwala lang talaga tayo sa benefits ng vaccine.