Paliligo ng bagong panganak

Ask lang po sa mga bagong panganak ilang days po bago kau naligo at ano mga pinangligo nyo po?? At gano po katagal ung dugo natin ?? Thankyou

20 Replies

3days after CS ako naligo. Warm water lang po. Until now may konting dugo pa. Nanganak ako ng Sept.3.

1 week po bago ako naligo tpos puro dahon po hahha 😅 probinsyana po ksi ang mama ko hahha 😅😂

Ako po nanganak nung sept 8 tapos ngayon pong sept 13 ako naligo. Normal delivery po ako. 😄❤️

5 day din ako naka ligo bago ako umowin tapus un penang liligo ko ay puro magdahon po

Kinabukasan pinapaligo na ko ng OB. More or less one month ang bleeding ko after giving birth.

3 days, ECS here. Pero pang 5th day ako naligo nung nakauwi na kami from hospital.

1 week po ako after manganak nung naligo then almost 1 month ako dinugo

10 days bago ako naligo, cs po ako, mga 1 month tinagal ng pagdudugo..

thankyou po mga mums

thankyou po

4y ago

3 days after ko manganak via CS naligo nako, warm water lang.