Dexamethasone 4dose

Ask lang po pwedi poba tuloy ko padin po inumin ang antibiotic cefuroxime ko for uti? 3dose pa po kasi tuturok saakin na Dexa Salamat po sana po may makasagot🙏 #firstimemom

Dexamethasone 4dose
4 Replies

Nag reseta rin po OB ko ng antibiotics nung nag Ka UTI ako habng buntis kaso di po ako bumili, kasi baka may maging side effects pag uminom ako ng mga gamot na di pambuntis at siguro nadala narin ako kasi noon buntis ako niresetahan ako ng antibiotics naagasan po ako sa 1st baby kopo, kaya po ginawa ko nalang po ay nag water therapy and buko juice po nagpakuha po talaga ako ng maraming buko 😅 and iwas sa maalat po at mga nakaka UTI

Yes, antibiotic yan need tapusin ang antibiotic kung hanggang kelan ang nireseta sayo magkaiba naman ang dexametasone sa antibiotic. and dexametasone oara makahelp yan sa lung maturity ni baby mo. yung antibiotic mo, pag hininto mo yan pwedeng lumala ang uti mo. at pag nanganak ka, maipasa mo ang infection kay baby, balewala lahat ng efforts na pinamature ang lungs kung magkakapneumonia lang sya.

1y ago

ung pag llbm po kse sign dn po ng preterm labor tska po ung uti pede po mag cause din ng contraction. kya po tnurukan ndn kayo ng dexa incase mag preterm labor po tloy2.

yes mi continue mo lang yung cefuroxime. niresetahan din ako nang ganyan ni oby. 2x a day 7 days

hello mi baket kapo Pinag dexamethasone ilang weeks kanapo

1y ago

dito sa hospital 70 po ang isa..then sa er po magpapaturok may bayad din po yun.

Related Articles