Primrose capsule

Ask lang po. pag pinag insert po kayo ng primrose, iniiwan nyo po ba sa loob ung buong capsule? or pinuputok po sa loob? sabi kasi ni OB puputukin daw sa loob kaso hirap na hirap talaga ako 😂 any advise po#pleasehelp #advicepls #respect_post

7 Replies

Ipinapasok at iniiwan lng po sa loob. Wala po nabanggit si OB sakin na putukin. Naubos ko na yung 10pcs na prim rose for the last 5days pero no effect po sakin. 38wks and 2days ako today

12mo ago

naka two times Nako nalalagyan ni ob ng erose sa loob Wala parin labor pain,, pero malambot na raw cervix ko,, waiting nalang ng next schedule

15capsules lang pinainom sken ng ob ko..malambot n daw ung cervix kaya pinatigil n niya ako. 37w2d na ako ngaun. No sign den balik ako sa sat. to check ulit.

12mo ago

sakin Mii tuloy parin erose kahit malambot na cervix ko,,

Iniiwan sa loob ksma capsule pero nung naglelabor naq, pinutokna ng OB ko sa loob gung primrose

Yung evening primrose oil po sa akin pina inom lang ni doc.. 3x a day sya..

sakin po boung capsule ang ipinapaasok bubutasan lang gamit karayom

dina po puputukin insert lng mii

iniiwan sa loob