ASK LANG PO PAG 7WEEKS PO BA ISALANG TLGA BINIBIGAY NA VIT. SA CLINIC PO FERUS LANG PO .

ASK LANG PO PAG 7WEEKS PO BA ISALANG TLGA BINIBIGAY NA VIT. SA CLINIC PO FERUS LANG PO.

3 Replies

follic acid po dapat meron.