breast milkk pump

Ask lang po paano ito ginagamit mga mommy. Wla po kasing lumabas pa na gatas sa akin, di madede ni baby, bala po umurong na breast milk ko.

breast milkk pump
2 Replies

wag mo po muna gamitin yan mommy ,mas mainam po na uminom po muna kayo lagi ng gatas ,pwd po pagkatpos nyo po kumain ,if meron na pong lumabas kahit konti po ..pump mo po muna ng kamay nyo po ..tsaka nyo po ipasusu kay baby ..if marami na po lumalabas saka nyo na po gamitin yang breast pump ..😊

Mag hot compress ka mommy then massage mo likod daan sa kilikili papuntang breast mo.