Normal weight for baby boy

Ask lang po normal weight po ba ng 6 mos.old baby boy ang 6.2 and height is 64?? Tnx sa mkakasagot and any advice po kung pano sia maggain ng weight .. Pbf po 1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal weight for baby boy
1 Reply

ask nyo po kung tabain si daddy or mommy nung baby pa sila. iba iba po talaga kase mga bata. tikitiki and ceelin po vitamins ng baby ko noon kaya mataba sya and pbf rin kami. and parehas po kaming mayaba ni hubby noong baby kami