Lungad after feeding

Hi ask lang po, normal po ba na maglungad every after magpadede kay baby khit nakaburp na? BF po sya and nagstart lang nung mag3weeks old na sya. Mag 1 month pa lang po si LO this feb 12 at grabe din sya makaungot (maingay). Hindi ako sanay since ung 1st baby ko hindi ganto. TIA sa mga sasagot po. #pleasehelp #respect_post #babyconcern

5 Replies

wag nyo po agad ihihiga si baby kahit nagburp po. yung bb ko po kasi medyo gassy din kaya ina-upright ko pa din po ng 30 minutes kahit nagburp para iwas lungad po.

kapag ganon po need pa ipaburb si baby. And wag siya agad ihihiga . As adult hihiga kaba agad kung kakakain mo lang? since milk is baby's meal

hindi po ba sya over feed mommy? kasi diba po maliit pa ang bituka nila kaya hindi nila ma digest agad, kaya nilulungad nalang nila.

nagwoworry din ako dati dyan. projectile vomiting pa yung sa baby ko. normal lang daw pla

yes normal po mommy