6w4days pregnant

Hi ask lang po normal po ba ang yellowish discharge the pag naihi ako masakit left side ko Thankyou po sa makapansin 🥺❤️

6w4days pregnant
2 Replies

probably u.t.i to. pachevk ng urinalysis and cbc tas punta ka na sa ob mo

2y ago

try mo pong pumunta center baka pwede ka nilang bigyan ng request "baka lang po". usually OB po talaga consult tas bibigyan ka nila request, sa tingin ko UTI, ganan din sakin eh,wag ka po munang gumamit ng panty liner,pati fem wash. ipapalab ka cbc, fbs, urinalysis etc.

go to your OB