1sttimemom

Hi ask lang po, normal lang poba talaga na may lumalabas sa vaginal na kulay white? I'm 37 weeks and 3 days na po

8 Replies

Hi mommy, same po tayo 37W & 3days na din ako may nalabas rin sakin tas masakit din puson ko, normal lang po siguro gawa malapit na po manganak

2y ago

Aug 3 din sana gusto ko para ka bday ko nalg eh 🥰

August3 po ang due date ko sa ultrasound, pero ang sabi po ng OB ko this July po manganganak nako, dina p daw aabot ng August

2y ago

congrats ako waitings padin 🥰

sa akin is 13 weeks pa lang pero laging may lumabas sa akin sa white blood . simula na bumagsak ako Ng dalawang beses😭

2y ago

kaya nga po..

36 weeks po ako may nalabas din sakin white discharge pero wala sya amoy.baka normal lang po ito satin.

2y ago

siguro nga po

same tayo sis turning 37WEEKS palang ako pero may pain nko nararamdaman sa lower back and puson

2y ago

Thank you po.

39weeks nako bukas.. Singit pa rin ang masakit sken. No sign of Labour.1 week nalang due ko na

2y ago

same po 38 weeks today, pero may fluid nadin ngleak hndi sya ung white discharge,liquid n nga sya kaya pacheckup ako bka ngleleak anv amniotic fluid ko

Basta mi walang mabahong amoy. If mabaho kasi infection un

2y ago

wala nmn po basta may nalabas lg na white

same mi 37w and 4days tapos 3cm nako

2y ago

alam mo na mi lakad lakad kana tyaka ung ibang recommend sayo ng nagchechekup 😉