Di pag galaw ni baby

Ask lang po normal ba na di ko pa ramdam si baby sa tyan 16 weeks and 2 days po ako . Medyo worried na ako pero malaki ang tyan ko bago pa mag buntis kasi mataba ako . Salamat po sa makakasagot .

4 Replies

18-20 wks kadalasan maramdaman ang movements ni baby. ang mahalaga kumpleto checkup at ultrasound nyo, masstress ka lang kung isip ka ng isip. magbasa ng articles at pwede kang manood ng tiktok vids ng ob para may kaalaman po kayo

try m po idiin ung dalawang daliri msa ibaba ng puson m po maramdaman m ung pintig ng baby m.

17 weeks ako . ni galaw wala din mramdaman 2nd baby .

ganyan ginagawa q 15wiks preggy din aq.