breastfeed

Ask lang po nangyari na po ba sa inyo ung ngpa breastfeed ka then nasugat ung nipples mo kakasuck ng baby mo dhil d sya masyado mkakuha ng milk dti konti plang supply mo then nung natuyo ung sugat mo then papasuck mo ulit sknya para tuluyan na dumami milk mo kya lang mkikita mo dugo na pla na susuck nya dhil sguro ntaman ung my sugat pero f pisilin mo nman na milk naman lumalabas...ano po kya gnawa nyo after papahilom po muna ung sugat bgo pa suck ulit kc natatakot ako bka dugo ulit ma suck nya....

2 Replies

Kung masakit ay nagsusugat ibg sabihin mali ang latching.

4y ago

Nsugat po mismo kng san lumalabas ung milk....pero maliit lang nman po nd agad nman ntuyo un lang nung pag dede nya po kgabe bgla dumugo