FORMULA MILK

Ask lang po naka enfagrow a+ po si baby ko she is 15 months old na kaso ang baba ng timbang 8.9kg lang ano po kaya maganda ipalit na milk para tumaba siya plus with high dha parin po salamat

4 Replies

Better consult po sa pedia mommy. Kasi ang hirap magpatry ng bagong formula milk sa baby ng walang advice ng doctor. But based sa experience ko with my eldest daughter, maganda naging effect ng Nestogen sa kanya. Magana din syang kumaen ng rice and vegetable nung nagga-gatas pa sya.

s26 gold po at enfamil, yung baby ko as of 11months 10.2 kg na sya at pang 1yr old na daw po height nya as per her pedia. :)

nakakataba sa baby.. bonna ..bonnamil..bonnakid..subok ko na sa 4 babies ko..matataba po cla..at healthy

try mo sa Nido mommy.

Related Articles