3 months after gave birth pwede na mag pabunot ngipin ?

Ask lang po mga momsh sinu ditu nag ask sa dentist at sinabihan 3months after gave birth pwede na mabunutan im Cs mom kaka 3months lang ni baby nung Dec.30 .. di po ba naman kau ba binat or any side effect sa inyo pag ka bunot ng 3months pagka panganak niu ? sinu po same case sakin ? mag papasched na po kasi sana ako mag pabunot dis month kasi diko na talaga kaya pasumpong sumpong pananakit ng ngipin ko tatlo pa naman nananakit nakakastress talaga kasi lalo na mix feeding ako kay baby in case na mabunutan sana ko bottle feed ko muna sya den pag nawala na anestisya effect balik ko ulit sya breastfeed .. #advicepls

1 Reply

sabi sakin nung nagpa check ako ng buntis kasi my mga plaque at bulok ipin ko ..sabi naman after manganak pwd na magpabunot