magandang prenatal lying in or center ? mag kano kaya prenatal sa lying in ??

ask lang po mga mommy, saan magandang mag paprenatal, lying in or center ?? libre po sa center mag kano nman po prenatal sa lying in ?? parañaque area po ako sana may mkatulong na magandang lying in at mura salamat sa sasagot #2months preggy po wla pang prenatal

1 Reply

Libre sa center sa lying in dpende. D naman pare pareho ang rate