Medyo hirap at parang may bara sa lalamunan ang baby, nauubo po minsan..

Ask lang po mga mom ung baby ko po kc may mga times na parang kinakapos sya sa paghinga tas nauubo na parang may nakabara po sa lalamunan niya.. Lalo na pag dumedede kadalasan po sya ganun! EBF po sya .. Mag 2months po siya ngaung Jan 11. Ano po kaya ibig sabihin nito po? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Better to consult your pedia mommy.. Para maassess po ng maayos si baby😊