FTM 36 Weeks & 3 Days

Ask lang po mga mii kung labor na po ba to, pasumpong sumpong po kase sakit ng balakang at puson ko, tapos para po akong nadudumi pero wala naman po nalabas, puyat nadin po ako dahil pasumpong sumpong yung sakit ng balakang at puson ko pag naninigas tyan ko, nag start sya kaninang madaling araw before mag 3:00 patak patak nalang din po yung nalabas pag umiihi ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1sttime_mommy

1 Reply

inform your ob sis kung ganyan tapos monitor yung contractions

2y ago

Nanganak na po ako mii kinagabihan pag post ko nito, thankyou po sa pag sagot😊🤍

Related Articles