Unpaid online loan

Ask lang po meron po ba dito hindi nkapag bayad sa mga online loan nila tulad ng tala, home credit naapektuhan po ba yung philhealth benefits nyo? Sabi po kc ng agent maapektuhan daw po pag di ko binayaran yung nahiram ko

1 Reply

bayad bayad din kasi. you need to to be responsible when you loan..

2y ago

Pinagloan ko po yung friend ko need daw po kc nya dahil naka ospital ang anak nya, pero after po makalabas ng anak nya sa hospital ndi na po sya ngpakita sakin block n din ako sa lahat ng contact ko sa knya, wala n din sya sa bahay n tinutuluyab nila, nlaman ko nlng na sa place nila marami din pala sya naloko