nadaganan si baby sa tiyan

ask lang po masama po ba madaganan yung tiyan? kasi po nadaganan ng pamangkin ko tiyan ko .. worry lng po ako bka mapano si baby ska normal lang po ba nde masyado magalaw si baby? 8month and 32wks na po ako #FTM

1 Reply

Nako Momsh ipacheck up nyo kahit protected sila sa loob kung malakas naman impact di maganda lalo na 8mos na po kayo. Di kayo magkaka peace of mind kasi iisipin nyo yan buong araw at magdamag.