no heartbeat

ask lang po last check up ko po yan last wednesday sabi ng ob d mkita heart beat ni baby ko at ndi nag develope c baby at parang inaagnas daw po nag aalala kaxe ako pero wla ako nararamdamn at wla din ako bleeding kahapon ng pt ako ulet super linaw na positive any suggestion po nakaka stress po talaga.....#pregnancy

no heartbeat
2 Replies

5 weeks and 5 days ba sis? Baka nasq early pregnancy sis ka lang sis ako kasi ganyan 5 weeks and 5 days di pa nakita si baby . Pinabalik ako after 2 weeks saka nakita sa baby at may heartbeat na. Talagang sinabi ng ob mo ung na parang naagnas na?

3y ago

salamat laking tulong po ng advice nio....

too early pa po , wait po tayo until 7 or better 8 weeks po.

3y ago

salamat po laking tulong po ang advice nio po