CHECK UP TAPOS LILIPAT SA MAS MALAPIT

Ask lang po kung okay lang po ba kapag nagpacheck up nako pero medyo malayo kasi gusto ng partner ko doon and reseta palang ibinigay, binili at iniinom kona po yung nireseta sakin tapos gusto ko sana lumipat sa mas malapit. First time mom here.

6 Replies

Yes, pwede naman so long as may record ka ng mga lab mo at lahat ng reseta sayo, ako naka 3 palit ng ob dahil hindi ako komportable sa naunang dalawang ob ko. Yung pangatlo dun ako nag stay dahil komportable ako sa kanya at may care sa patient niya.

1y ago

thank you po

hi mi . mas okay po kung isang ob lang maghahandle sayo throughout ur pregnancy. iba iba po kase paraan nila ng paghandle sa gamot kaya para maiwasan ung mix and contradicting na advise. paalaga na po kayo sa pag aanakan nyo talaga.

yes, if you don't feel comfortable sa OB mo Gooo for it mamsh. Ako nga pangatlong lipat ko na eto, kunin mo lang records mo,lab test kasi ung ang pinakaimportante.

yes, pwede. kung san mas comfortable to travel. inform mo lang kung ano ang current na iniinom mo. baka bigyan ka ng bago, kung papaubos na muna ung lumang vitamins mo.

Hi miiii .. Yes pwede naman po so, long as dadalhin mo sakanila yung records na meron ka sa unang pinagpa check up-an mo.

1y ago

Pacheck up muna miii magpa 2nd opinion ka if needed. Kasi unusual.

yes pede aman kng san ka komportable aq nga naka 3 ob ie.... sa pang 3 aq tmgal sya dn ang nag paanak skn..