Brown discharge

Ask lang po kung normal pa po ba tong brown discharge na lumabas sakin? After kopo kase mag wiwi pagpunas kopo sa ano ko ganyan na sya, 37 weeks and 2 days na po ako, nagpunta po kame kagad ng ospital at inaie na ako 2 cm na po ako at normal lang daw po yung ganyang discharge sabi ng mga nurses don. Sign na po ba to na malapit na ako manganak?

Brown discharge
1 Reply

normal lang yan. ganyan pag kabuwanan na kasi. observe mo lang.