ASKING ??

ask lang po kung normal lang po ba Na Nasakit po ang ilalim ng boobs Pag gagalaw or Kikilos ? or nag eexpand na po ang tummy ? 26weeks preggy and 1st time mommy po ?

1 Reply

Sa experience kopo normal sakin nasakit din naman po during pregnant ko. Last 2019 lng ko nanganak. Tsaka kunti sakit lang po kayo ko tiisin. Opinion ko lng po yan. Pero Better to ask po medical professionals to be safe. Sana po nkatulong. God bless