reseta ni doc

Ask lang po kung bakit po tuwing iinom ako ng vitamins na reseta sakin ng ob ko, nahihilo po ako tapos sumisikip po dibdib at sumusuka. Inistop ko po muna uminom. Malayo po kami sa city at kailangan pa lumuwas. First time mom to be po ako, 2months preggy po. Ayan po reseta nya sakin, may uti rin po kasi ako. Thank you in advance mga mumsh.

reseta ni doc
2 Replies

Yong hemarate FA po may folic acid na po cxa, try nyo po di inumin yong isang folic acid na ibang brand(FOLICARE)..hemarate FA din po ang ininom ko nong 3-5months tiyan ko.

5y ago

Awe thank you so much po 😊

Normal sa buntis ang magsuka at mahilo. Pero try mo papalitan sa ob mo yung gamot baka hindi ka lang hiyang

5y ago

Ganyan din ako noon hehe dahil lang siguro buntis kaya nagsusuka talaga