Tahi dahil sa panganganak

Ask lang po kung anong dapat gawin para mas mabilis na humilom o gumaling ang tahi galing sa panganganak? , Salamat po April 14 po ako nanganak

1 Reply

depende po Kasi yan sa katawan. wag masyadong magbubuhat at gagawa ng gawaing bahay. Yung kaya nyo lang po. tapos ask nyo po OB nyo Kung anong recommended nya na feminine wash. sakin ksi noon gynepro

12mo ago

Sabi ng ob ko gumamit ako ng Betadine Feminine Wash, twice a day. Mga 5drops siguro then dilute mo sa water kasi nakakadry daw yun, pero mabilis makaheal ng tahi ko. Tapos dapat warm water ang gamit mo o kaya yung pinakuluang dahon ng bayabas, dapat warm lang din. After a week naghilom na yung tahi ko, magextend lang ako ng week kasi yung tahi near sa pwet ko is sariwa pa. Hope this helps.