Magkaka baby na po ba??

Ask lang po, ito po yung tracker ko, April 28 last day ng mens ko pero from that day hanggang ngayon 14 active sex kami sa loob lahat pinuputok. Possible po kaya na may mabuo na? Ang length cycle ng period ko po is 7days tas 28 days ang length naman after ng next period bale regular ako dinadatnan. Wish po namin may mabuo na kasi, possible na kayang meron? Yung my heart ❤️ is yung tracker ko na sa loob niya pinuputok. #tryingconceive #justmum #pregnancy #fyp #mommytobe

Magkaka baby na po ba??
2 Replies

as long as you do it on your ovulation window. that is the time na available ang egg cell mo.

if parehas mo kayo na nasa kondisyon possible po yan monitor mo na lang