Kambal dugo

Ask lang po Ilang days bago lumabas Yung kambal dugo na sinasabi after manganak? At pano malalaman kung Wala na ito

1 Reply

Yung placenta po ba tinutukoy nyo? Dapat po within 1hr pagkapanganak ay lumabas na ito, otherwise mapanganib po para sa ina...

1y ago

Sabi kasi may lalabas pa na buong dugo yun Yung pinaka huli .. sa kasabayan Kong nanganak Meron na sa kanya .. saken Wala pa nababahala lang Ako baka mmaya tumigil na pagdurugo sa pwerta ko TAs dpa lumabas yun delikado daw