baby sitting

ask lang po, ilang buwan baby nio bago naka upo na walang alalay.thanks po#1stimemom #firstbaby

4 Replies

5months.. Di namin sia inupo, kase kasabihan ng mga matatanda malambot p daw ang mga buto kaya hayaan na yung bata ang kusang umupo, dumapa at gumulong.. wag daw pilitin..

2y ago

sabagay mommy may point ka jan

7 months sa high chair. Pero yung kusa mga 8 months na ata. Mas nauna siyang natuto tumayo kesa umupo.

6mon.. more tummy time mi, para tumibay ang likod nya :)

7mos po mi

2y ago

ung alaga ko din ganyan 7months na hnd pa kaya, 9months na sya ngayon nkakadapa na at bumabangon sya para umupo pero d pa nkakalakad. ayaw kc paiwan noon sa kuna, pero mas maganda sana sanay sa kunay kc dun sila matututo tumayo tayo umupo.upo