Rotavirus

Ask lang po if ok lang na walang rotavirus ang baby. Lilipat na kasi kme ng center, kaso wala daw don rotavirus. Di na kasi tlaga kaya ng budget huhuhu. As much as we want n macomplete vaccine ni baby, di ko na alam gagawin. #rotavirus

2 Replies

hello mommy. madami mommas na di makapag avail sa rota virus sa center, kasi po limited stocks siya always. naka 1 shot na kami niyan kaso nagka pandemic, supposed to be babalik kami last april ipinagpaliban namin. til now di kami nakabalik. 2 shots dapat. sister ko di sila naka rota virus nuon so far ok naman mga anak nila. i mean, madami din mommas kasi na di naka rotav. ang impt daw yun ibang vaccine. mahal din kasi rotavirus eh, 2800 din.

1y ago

6 months po sya last take nya ng rota virus bali dalawang beses po sya nag take .

complete po sya ng rota virus mommy