CAS

Ask lang po how much po kaya ang CAS? and available poba sa lahat ng ultrasound clinic yun?

8 Replies

samin po P2-2,500, hindi po lahat my CAS saka tanong nyo din po kung OB SONO gagawa..dun kc sa hosp san ako ngppaCheck up, sabi ng OB ko sa iba ko nalang ipagawa kc hindi daw OB Sono ung ng-uultrasound sa hospital..so sa iba po ako nghanap

2450 sa perpetual help laspinas qng malapit po kau or magparecommend po kau Sa oby nyu qng saan ka magpapaCAS

1700 po sa new worLd Likod Lng ng makati med.

dipende rin po sa ospital kung magkno singil

3-5k..di ko lang sure if lahat meron nun

1100 sa san juan de dios

1500 - 3k. Hindi lahat meron nun.

2700 sa mkti med po