3.1 kilo si baby @37w&4d now

Ask lang po, di po ba high risk ang laki ni baby pag inianak na? nagwoworry na po kasi ako, todo diet naman na po ang ginagawa ko pero 3.1 kilo na po sya sa loob ng tyan ko. Sana makaraos po ng normal delivery.

2 Replies

3.2 ako nung 37 weeks . 40 weeks ako nanganak 4.5 normal. lakas lang ng loob at dasal na makisama at nasa tamang position si baby. ?

39w ako nanganak, nairaos ko naman si baby sa 3.1kg. Nahirapan po ako sa pagire, siguro dahil first time ko din. Kaya mo yan momsh.

Related Articles