28weeks pregnant

Ask lang po, better po bang mag pahilot s mga nag hihilot ng mga kamadruna s mga buntis? Safe po b? Hindi po ba makakasama sa baby or mag kakaruon ng mga di magaganda s body ng baby? Masakit po ba kapag pinahilot?? Help po🙏

2 Replies

Wala naman po masama magpahilot as long as marunong po ung maghihilot. Base sa experience ko sa first baby ko po, around 6-7 months ung tummy ko po nung nagpahilot ako wala naman po masamang nangyari kay Baby. and hindi naman po sya masakit Mommy Lyn 😊

Pinapagbawal ng mga OB magpahilot kasi possible na maka-cause siya ng defects sa baby. May nagpost din dito na patay ung twins niya paglabas kasi nagpahilot siya ng tyan before manganak.