ang gulo?

Ask lang po bakit po kaya ganun base po kase sa last ultrasound ko. by this day 37 weeks na ko.. tpos po ngayong nagpauktrasound ulit ako, as requested byan OB, 35.4 weeks palang ako.. base naman po sa LMP ko, 36.3 weeks ako.. naguguluhan po kase ako, di ko tuloy malaman kung ano po paniniwalaan ko. thanks po

2 Replies

Dapat sinabi ni OB alin ung due date na susundan kasi sis sa ultrasound nagbabago bago talaga ang due base sa size ni baby sa loob ng chan

5y ago

sige momsh thankyouuu😊

Base lang po kayo sa 1st utz nyo which is transV utz