Lagnat dahil sa vaccine

Ask lang po baket po ba nilalagnat si lo pag bagong vaccine? And ano po bang pwede gawin para bumaba temp ni lo?? Super nag woworry na po ako😭

Lagnat dahil sa vaccine
20 Replies

Every 4hrs paracetamol sis, tapos punas punasan mulng,,, need dn nya mkatulog pra gumaling agad tas lagyan mu cool fever noo ni baby kapag matutulog...

Mamsh pagkauwi palang galing sa clinic painumin mo na agad ng paracetamol wag mo na hintayin na lagnatin.ganyan ginagawa namin kay baby

Natural lng yn sis.. Kasi it means effective na ung vaccine.. Paracetamol lng every 4hours,tas sibinsibin lng sa kilikili at paa..

Warm compress kung saan side tinurukan and tempra paracetamol po for fever. Pag po sobra taas better call a doctor.

Hay nako common sense mommy. Di ka ba sinabihan sa pinag tusokan mo kung ano gagawin mo? 🤦‍♀️

Sponge bath mo mommy, make sure lang di giginawin... Tas pa dede more frequently po.

Normal namn po yan pag katapos ng vaccine pa take niyo lang po ng tempra every 4hrs

painumin nyo lng po ng tempra..normal po na nilalagnat ang baby kpg nag vvaccine

4y ago

kung 37.8 po ung lagnat pde sya painumin ng tempra..tapos punas punasa. mo n lng sis.pra bumaba lagnat

paracetamol every 4 hours po.. mawawala din lagnat ni baby

normal po.. paracetamol lang every 4 hours.