about genital warts

Ask lang po ano po ba pwedeng pamahid o inumin pagmay genital warts sa asawa ko pong lalake tyaka ano po dapat kong gawin or inumin dahil baka nahawa ako.. sa bandang singit nya po sa part na mabuhok don po marame rame unti unti napo tinutubuan yunv ari nya.. pahelp naman po please

2 Replies

Nkakahawa po talaga ang warts mommy.. proper hygiene din po. Pero possible po talaga na mahahawa ka. Dpat mag kaiba kayo ng towel na gingamit. Mas madali po way is pa cauterize siya. Or try niyo po babadan ng apple cider vinegar. Pero pplitan niyo po everyday. Di lang kumportable un kase nasa singit ang genital niya.

Wat if mommy kung d naman madalas magsex like jan to april 3-4 times lang mg nangyre

Related Articles