Bawal ba ang buntis sa mall?

Ask lang po alam ko ang mga kids pwede na sa mall, pwede na din po kaya ang buntis? Pati dine in po? Hehe tanong lang po 😊#advicepls

1 Reply

for dining in usually ang requirement dapat po fully vaccinated, chinecheck po ang vaccination card. wala ako masyado nakita preggy nung lumabas kami ( or di ko lang gaano napansin)

2y ago

fully vaccinated naman po ako momsh, ung dine in lang po kasi malaki na po tiyan ko baka mapansin nung last last month kasi napansin na ako bawal daw diko lang po alam ngayon 😅