Vitamins for Pregnant Moms

Hello! Ask lang po ako for similar experience, niresetahan po ako ng OB ng folic acid lang since I'm on my 5th week. However sa blood results ko kasi medyo bordeline anemic ako so I also bought Hemarate FA. Umiinom din po ako ng vit D3 (1000IU) and vit C (Poten Cee). Kaya lang di ko po sure if nag throw up ako dahil sa Poten Cee + Iron dahil ba acidic ako or simply because of morning sickness dahil preggy. Any similar experience po? Do I need to change my vit C po ba? I've been drinking those po kasi including the vit D3 bago pa man po ako mabuntis. So di ako sure huhu thank you po 🥲

Vitamins for Pregnant MomsGIF
1 Reply

kung ano lang po nireseta ng OB ung tinetake ko. kasi mahina kapit ng baby ko. sa mga vitamins na tinetake ko iniinform ko muna si OB kung pwede sakin un. kung may no. ka ng OB mo text mo sya. mostly kasi ng OB nagbibigay ng number.