laging babad sa cp

ask lang po ako mga momshe buntis po ako ngayon.taz lage po ako ng ccp kasi meron po akong online business. lage po babad ako sa cp or laptop nakakasama pp b to sa pinagbubuntis ko may epekto po ba to kay baby.nov po duedate ko

1 Reply

yes po meron, nabasa ko lang din po yan sa article dito sa Asian Parent . Lagi din kasi ako nag lalaro nag Mobile Legends kaya babad sa cp. Kaya after ko pong basahin yun ayon medyo minimize napo ako sa pag lalaro ng ML at babad sa cellphone 😌 . Search niyo po sa app nato may mababasa po kayo kung ano ang epekto ng babad sa cp para sa mga buntis 😌