Change Milk

ask lang po ako mga mommies si lo po kasi nag 1 yr old na so nag change po kami ng milk from similac tummicare to similac gain plus nung unang try namin ng gain plus mejo ok naman paglipas po ng mga 2 weeks na din po lumambot po poop niya pinacheck up ko po sabi ng doctor change daw ng milk yung lactose free ok lang po ba na ipaubos ko muna yung natitirang similac gain plus na 450gms bago ko siya ipadede yung lactose free na milk hindi ko po kasi natanong sa doctor thanks po sa sasagot

1 Reply

Wag na po Mommy. Di hiyang ang bata. Wag mo manghinayang at kawawa ang bata

4y ago

badtrip kasi ako sa biyenan ko pakialamera hahaha