NAG TRA-TRY PO KASI KAMI NNG PARTNER KO MAGKA BABY

ASK LANG PO AKO, LAST PERIOD KO PO NUNG APRIL 11 , TAPOS NUNG MAY HINDI PO AKO DINATNAN, NAG PT PO AKO NUNG MAY 30 TAPOS MY FAINT LINE, BUNTIS PO BA AKO KAHIT FAINT LINE LANG? MGA SYMPTOMS KO PO AY, BLOATED,NAG CRA-CRAVE, NA DUDUWAL MINSAN, SENSITIVE SMELL, MADALING MAPAGOD, YAN PO, AT MAY PCOS PO AKO, #seriouslyasking

NAG TRA-TRY PO KASI KAMI NNG PARTNER KO MAGKA BABY
3 Replies

nagpacheck up na po ba kayo? kasi ako nung April 10 last mens ko tapos nag pt ako nung may 27 may faint line then pero after few days pag pt ko ulit puro negative na.

try again po dapat malinaw na sya kung last period mo pa po april

try another one po