Love Making

Ask lang po ako kung pde pa po ba yung love making sa mag asawa kahit turning 8th months na yung tummy? ? Any suggestions po. Thank you?

4 Replies

Wag ka na lang papadagan masyado at hindi advisable ang missionary position. Samin kasi feel ko naiinis si baby pag nagddo kami na medyo nadadaganan siya. 37weeks preggy here. Hehe

Basta di maselan go lang ng go makakatulong pa nga yan sayo.

Push lang sis bsta d maselan

Kami at 8 months meron pa yata kaming lovemaking noon. Hihi!