Sleep position "left/right"

Ask Lang po ako Kung ok Lang ba matulog sa "right side" Kasi kapag NASA rightside po ako nakakatulog ako Ng mahimbing Pero pag "Left side" Hindi ako makatulog Kasi grabi Yung movements ni baby😭👶 Ps: ok Lang po ba mga mommy's? #thankyou #staysafe and #GodBless!

Sleep position "left/right"
1 Reply

mas better po matulog sa left side, maganda po kasi ang flow ng oxygen kay baby sa left side, kaya din sya mas active.. pero pwede ka naman mag switch position kapag nangawit kana 😊

4y ago

lagay kana lang marami unan mamsh, para hindi ganun kangawit 😊