Philhealth

Ask lang po ako if gagamitin ko po philhealth ko pag nanganak need po ba na 3months update yung hulog? Salamat January po kase huling hulog ng philhealth ko? #pleasehelp

1 Reply

sa pagkakaalam co kasi kailangan updated ang philhealth ,. aco kasi last cong hulog dec 2020 , sabi sa pag aanakan co kailangan updated c philhealth kaya binayaran co yung jan. to july kasi edd co july 4,. kaya buong month na ng july kaya 7months ang hinulugan co .. 😊

3y ago

300 ..