Buntis Again

Ask lang po ako 6days delay napo and parang nasusuka ako lagi pag may kinakain, may baby papo ako 6 months old. If possible na buntis ako ulit ano po ba side effects sa baby na nasa tiyan ko? May nabasa kasi ako na high risk daw. Salamat po sa sagot #pregnantagain

1 Reply

Hello. Ideally 18 months to 24 months ang time to rest before mag anak. High risk kapag earlier, in a way prone to miscarriages 🤷🏻‍♀️ kasi hindi nabigyan ng enough time ang uterus to heal.

Related Articles