4 months baby

Ask lang po, 4months na po kami ni baby but then maliit pa din ang tiyan ko. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #advicepls

4 months baby
10 Replies

same po tayo, pero may bump saken pag nakatayo di nga lang ganon kalaki hehe congrats 👏💖

Normal lang po yan mommy 😃 ako po nun, 7 months palang lumaki talaga tiyan ko. ❤️

Normal lang naman ang size. And nakatayo dapat para makita ang totoong size ng bump.

4y ago

ayan po kapag nakatayo, mommy.

saken dn pgnakahiga maliit pero pgnakatayo may bump n sya.

normal lang yan mommy, dipende sa built ng katawan. iba iba po tayo.

4y ago

thanks po

Hi sis ok nman wala kba naka tayo ako 4 months liit pa din

3y ago

hi mga sis ako po 4months na si baby sa tyan. ko at malit sya at bakit ganon sa puson ko bumobokl ok lng po ba. at hindi palage ng paparamda ❤️ si baby

going 4 months na din pero maliit pa 😅😅

same tayo sis, 16weeks na ko.

No. We are same

Same here