pataling or nakatagilid ang mukha

ask lang po 4 months napo baby girl ko parang nakatagilid po yung mukha nya pag buhat buhat sya,pero pag nakahiga ok lang namn po,, dahil po ba hindi nyapa gaanong kayang buhatin ang ulo nya sb po nila hilutin daw yung sa batok nya baka nanigas napo ang ugat kc hindi po sya mhilig tumagilid pag natutulog sya, ano po kaya magandang gawin?

1 Reply

Tummy time po, observe si LO. With tummy time mapromote head exercise which includes the neck. Gising po dapat si baby. Kausapin or magpakita ng bagay na attractive para sundan nya ng tingin at ulo.

Related Articles