PLACENTA PREVIA MARGINALIS

Ask lang po 29 weeks na po tyan ko at placenta previa marginalis diagnosis sa ultrasound ko at napapadalas po ang pag tigas ng tyan ko at laging napupupu delikado po ba yon para kay baby? Or may possibility po ba na mag bago pa yon at maka normal delivery ako if ever? Salamat po sa sasagot super worry po ako. #firsttimemom

1 Reply

may pasibilities pa ma normal del ka kase dinaman natatakpan ang cervix mo eh mababa lg ung placenta mo need mo mag ingat and bedrest na din kse may pasibilities na duguin ka.

Related Articles