VITAMINS B FOR PREGNANT

Ask lang mga momy if okay bang alternate sa marvit vitamins ung pharex vitamis wala kasi availble na brand na marvit sa drugstore..may mga nagtatake po ba dito ng vitamins? please help mga moms ang reseta saken ng ob is marvit pero walang availble na brand kaya pharex lang ung kinuha ko.#1stimemom #pregnancy #firstbaby ##adviceplsmomshie

VITAMINS B FOR PREGNANT
2 Replies

Basta same sila ng content ok po yan at basta pang prenatal vitamins po yan pinangpalit niyo po.

2y ago

thank you momsi nag wowori ako kasi first time preggy..

okay naman mi any brand naman

2y ago

thanks wori kasi ako uminom ng di reseta ng ob ko..