Ayaw kumain ng rice

Ask lang mga momshie.. Yung anak ko kasi di nmn sya pihikan dati pagkain,kahit ano ulam.. Bakit kaya 3 days na sya ayaw kumain ng kanin pero kumakain nmn ng cupcakes,buiscuits at gatas.. Bakit po kaya? Thanks po #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

nakakatikim na kasi sya ng matamis. natural lang po yan. ioffer nyo po lagi sa mga healthy foods. like rice with squash. or patatas. lagyan nyo din po minsan ng taba taba or laman ng kahit anong karne. para naeenjoy nya naman ang iba ibang putahe :)