Blood sugar check

Ask lang mga momshie if nasa normal na po sugar level ko

Blood sugar check
17 Replies

I was diagnosed gdm so pinahanap ako ng endocronologist ng obgyne ko, ito yung bilin niya sakin before breakfast daw dapat below sa 95 mg/dl, 1hour after breakfast, lunch and dinner naman dapat below 140mg/dl.. kaya ni-request ng endo ko na maghanap ako ng dietician-nutritionist kaya may sinusunod po akong meal plan. Strict diet talaga for the sake of mylo 🥰

Hi mommy, diabetic mommy din po ako now. If morning po ito maam dapat nasa 110 lang po tayo. .sa hapon naman pinakamataas napo duon ang 140. nag iinsulin po ako now mommy, at diabetasol at coco sugar ang ginagamit ko. hope bumisita po kayo palagi sa internist po para po malaman ninyo ang inyong gagawin. sana po ay nakatulong ako sa inyo🙏🏽😇

almost normal nmn po lahat. ngmonitor dn po ako. sa ogtt ko po kasi, 2x pnaulit, aun 2x dn mtaas. strict diet nlng dn ginawa ko.kasi d nko nagpatingin sa endo dr. pasaway.hehe nitong 8mos ko, pnaHbA1C ako ni doc..at aun po normal po yng result ko. salamat at sabi mgpataba ndw ako.kain lng ako ng kain.hehe..

Hi Mommy, my first RBS is super taas. pina ulit ako nag FBS na. as per my OB kung ang blood ay kinukuha sa finger hindi po accurate ang Blood sugar. dapat po ay sa may braso (yung usual na kinukuhaan ng dugo) ayun normal naman na yung result. dapat lang ang fasting ay di lalampas ng 8hrs prior to your labtest

depende po yan sa range na ibinigay sa inyo ng endo doctor nyo, ako binigyan ako ng range hindi dapat lalagpas ng 110, pinagtutusok ako bfore breakfast and before dinner, ask your doctor po if anong range ang normal for you, depende po yan sa result ng lab nyo

hello mommy depende po sa endo mo. sakin kasi nung nag gdm ang morning fasting dapat within 95 lang. then yung 1hr after first bite dapat di lalampas sa 140. normally ang after 2hrs ko below 100 na unless may nakain ako na super sweet at mahirap ma digest

depende po sa endocrinologist nyo mommy. sakin kase ang binigay nyang range, yung before breakfast ko dapat di ako tataas sa 95mg/dl, then 2 hours after every meal dapat 120mg/dl below. nag insulin din po ako start nung 10weeks ako.

Nag momonitor din ako.. antaas ng results nung sayo. simula nung nag monitor ako di nako nag rice, kaya mababa na ung saken. Then 2x a day nalang ako nagtetest. Diet kapa mamsh. Mataas results mo.

Base po sa record niyo mommy medyo mataas pa po siya. need niyo pong magdiet, less rice or any carbs foods.. Iwas din sa sweet, mamantika at maaalat ng pagkain po

1y ago

ah okay po. iba kasi yung bilin ng endicronologist ko po eh hehehe. God bless 🥰

Before a meal: 95 mg/dl or less. One hour after a meal: 140 mg/dl or less. Two hours after a meal: 120 mg/dl or less.